• Ẩn phụ - minor arcana •

8 of Wands - Bánh Cuốn

Từ khóa: Chuyển biến lớn, Dứt khoát, Nắm bắt cơ hội, Tin tức quan trọng.

Câu hỏi Có/Không?: Có, nhưng hãy giữ thái độ bình tĩnh và tập trung để không bị tốc độ cuốn đi

Trong thời kỳ người Pháp tiến vào Việt Nam, họ đem theo một nền ẩm thực đồ sộ. Bữa ăn chuẩn của người Pháp (hay người phương Tây nói chung) thường có món khai vị, món chính và món tráng miệng. Một trong những món khai vị dễ ăn và được ưa thích là các món súp. Người Việt Nam cũng rất nhanh chóng để học được và có những sáng tạo của riêng mình để hợp khẩu vị và phục vụ cho mọi tầng lớp người dùng.

Súp cua chính là một trong những món ăn được người Việt học hỏi và đem ra phổ biến. Với cách nấu rất đơn giản, nguyên liệu cũng dễ tìm như nước hầm xương gà, cho thêm bột năng tạo độ sánh rồi cho thịt gà xé, trứng gà, thịt cua, cùng với trứng cút luộc vào. Khi dùng cho thêm rau mùi, có thể cho thêm tiêu xay, sa tế và xì dầu tùy khẩu vị.

Món ăn này ban đầu được phục vụ tại nhà hàng lớn, nhưng ngày nay được bán phổ biến trên những chiếc xe đẩy, gánh hàng rong dễ dàng bắt gặp trên phố xá Việt Nam. Đây cũng được xem là món ăn điểm tâm, ăn vặt được nhiều người ưa thích lựa chọn

Keywords: Big change, Decisive, Seize opportunity, Important news.

Yes/No Questions?: Yes, but stay calm and focused so you don’t get carried away by the speed

During the period when the French entered Vietnam, they brought with them a huge culinary culture. The standard French (or Westerner) meal usually consists of an appetizer, main course, and dessert. One of the easiest and favorite appetizers is soup. Vietnamese people are also very quick to learn and have their own creations to suit their taste and cater to all classes of users.

Crab soup is one of the dishes learned and popularized by Vietnamese people. With a very simple cooking method, the ingredients are easy to find such as chicken bone broth, add tapioca starch to create a consistency and then add shredded chicken, chicken eggs, crab meat, and boiled quail eggs. When beside coriander, you can add ground pepper, satay and soy sauce depending on your taste.

This dish was originally served at large restaurants, but nowadays it is popularly sold on trolleys and street vendors that are easily seen on the streets of Vietnam. This is also considered a breakfast dish, a favorite snack of many people.